Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Tám

Chiều ngày 26/5/2023, HĐND xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Tám.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Bà Đỗ Thị Tuyết Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Bùi Xuân Các - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Hoàng Minh Giang - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã (UBND) cùng các ông bà trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã cùng các ông bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã về dự.

Bà Đỗ Thị Tuyết Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp, thay mặt UBND xã, ông Hoàng Minh Giang - Chủ tịch UBND xã trình bày nội dung 2 tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường bê tông xóm 4, xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu (Đoạn từ nhà ông Tuấn đến đường Tây sông Múc); tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình: xây dựng móng 3 tầng, 6 phòng học và các hạng mục phụ trợ Trường Mầm non xã Hải Xuân. Và ông đã giải trình làm rõ lý do đầu tư xây dựng 2 công trình trên.

Các báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp đã được Ban Kinh tế  - Xã hội HĐND xã thông qua.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành thảo luận biểu quyết thông qua 2 tờ trình và biểu quyết thông qua các nghị quyết của kỳ họp.