Đảng bộ xã Hải Xuân tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tý

Chiều ngày 11/3/2022, Thường trực Đảng ủy xã Hải Xuân đến tại gia đình tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tý - đang viên đang sinh hoạt tại chi bộ 5 - Đảng bộ Xã Hải Xuân.

Đến trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Tuyết Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Xuân Các - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Minh Giang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã   cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND, Ủy ban MTTQ xã, đồng chí Bí thư chi bộ và đồng chí trưởng xóm 5.

Tại buổi trao huy hiệu Đảng, đồng chí Đỗ Thị Tuyết Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Huy hiệu 55 tuổi đảng đợt 15/5 cho đồng chí Nguyện Thị Tý  tại gia đình.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết Thanh cùng các đồng chí trong đoàn đã chúc mừng, động viên đồng chí Nguyễn Thị Tý cùng gia đình tiếp tục có những đóng góp quý báu của đồng chí và khẳng định đây là đảng viên có tinh thần tiên phong, gương mẫu, cùng với kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, ở xóm; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, thường xuyên giáo dục con cháu, người thân trong gia đình luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng xã Hải Xuân trở thành xã Nông thôn mới kiểu mẫu  ngày cảng giàu đẹp - văn minh.

Ông Vũ Thanh An là con trai của đồng chí, đã đại diện gia đình cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và các các đồng chí đại biểu đã  về trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng tại gia đình cho mẹ chúng tôi là đảng viên Nguyễn Thị Tý - đảng viên cao tuổi đời, cao tuổi đảng và đã trao tặng phẩm kèm theo Huy  hiệu Đảng 55 năm là 5.300.000 đ. Ông đã hứa sẽ tận tâm chăm sóc sức khỏe cho mẹ, đồng thời tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương Hải Xuân, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hải Xuân xây dựng quê hương trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu phát triển bền vững ngày một giàu mạnh và văn minh.

Thực hiện: Quang Hưng