Đảng uỷ, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, Hội người cao tuổi xã Hải Xuân tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2023

Sáng nay, ngày 18/01/2023 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Đảng uỷ, HĐND - UBND - UBMTTQ, Hội người cao tuổi xã Hải Xuân long trọng tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2023.

Về dự Lễ mừng thọ có Bà Đỗ Thị Tuyết Thanh - Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, Ông Bùi Xuân Các - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, ông Hoàng Minh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã, các ông, bà trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, Hội Người cao tuổi xã và 140 cụ được mừng thọ cùng đông đảo nhân dân, thân nhân gia đình con cháu các cụ  70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi trở lên và đại diện các gia đình có các cụ được mừng thọ đã về dự.

Ông Hoàng Minh Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chỉ đạo buổi lễ và chúc mừng sức khỏe các cụ được mừng thọ năm nay và mong các cụ luôn là tấm gương sáng để con cháu loi theo, sứng với danh hiệu  “Tuổi cao trí càng cao”.

Cụ Vũ Quang Tành - Thay mặt cá cụ người cao tuổi được nhận mừng thọ năm 2023 phát biểu cảm tưởng.

Các ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã đã trao bằng mừng thọ 140 người cao tuổi của xã được mừng thọ năm 2023.

Thực hiên: Quang Hưng