Xã Hải Xuân tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể dục thể thao truyền thống năm 2023

Tối ngày 03/8/2023, UBND, Ban tổ chức Ngày hội Văn hóa - thể thao xã Hải Xuân đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống chào mừng kỷ niệm  78 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9; chào mừng kỷ niệm 135 năm Ngày thành lập huyện Hải Hậu.

Về dự và tặng hoa chúc mừng có bà Lưu Thị Nghiêm, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; ông Lê Văn Sơn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện và Đại biểu Trung tâm Văn hóa TT - TDTT huyện; bà Đỗ Thị Tuyết Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Bùi Xuân Các, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã; ông Hoàng Minh Giang, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo Ngày hội Văn hóa - Thể thao của xã, cùng các ông bà trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong xã; các đại biểu bí thư các chi bộ, trưởng phó xóm trên địa bàn xã cùng toàn thể các vận động viên, diễn viên Dân vũ và đông đảo nhân dân đã về dự.

Ông Hoàng Minh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội đã long trọng khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9; chào mừng kỷ niệm 135 năm Ngày thành lập huyện Hải Hậu, gắn với thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” xã Hải Xuân năm 2023. Và phát động Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.  Để hưởng ứng Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. thực sự được thấm nhuần trong quần chúng nhân dân và đạt được hiệu quả thiết thực. Đảng ủy, chính quyền địa phương các thế hệ đã duy trì tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao thường xuyên. Từ đó,  Ngày hội Văn hóa - Thể thao hàng năm của xã đã trở thành Ngày hội truyền thống của địa phương. Cứ đến những ngày tháng Tám lịch sử trên địa bàn xã lại tưng bừng tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao, được đông đảo quần chúng nhân dân hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

Các đại biểu về dự có hoa chúng mừng

Ngay sau lễ khai mạc Ngày hội văn hóa - thể thao truyền thống năm 2023, các đại biểu và nhân dân đã được theo dõi giải bóng chuyền hơi nữ xã Hải Xuân năm 2023 giữa các đội bóng chuyền hơi nữ xóm trên địa bàn xã, đã được các đại biểu và đông đảo quần chúng nhân dân về tham gia cổ vũ, động viên phong trào thể thao của xã Nhà.

anh tin baianh tin bai

Cùng với đó, các hoạt động văn hóa Văn nghệ - Thể dục thao của xã sẽ được diễn ra tiếp theo đến hết ngày 12/8/2023.

anh tin baianh tin baianh tin bai

Thực hiện: Quang Hưng