Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười một

Chiều ngày 16/01/2024, HĐND xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười một (kỳ họp chuyên đề).

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Bà Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, bà Trần Thị Thúy Đoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện và đại diện phòng ban của huyện; bà Đỗ Thị Tuyết Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Bùi Xuân Các - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Hoàng Minh Giang - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các ông bà trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã cùng các ông bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã về dự.

Bà Đỗ Thị Tuyết thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, thay mặt UBND xã, ông Hoàng Minh Giang - Chủ tịch UBND xã trình bày nội dung 2 báo cáo: Báo cáo Đề án số 04/ĐA-UBND ngày 26/12/2023 của UBND huyện Hải Hậu về việc sắp xếp xã Hải Cường, xã Hải Triều và xã hải Xuân để thành lập đơn vị hành chính mới của huyện Hải Hậu giai đoạn 2023 – 2025; Báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến về việc sắp xếp xã Hải Cường, xã Hải Triều và xã hải Xuân để thành lập xã Hải Xuân và nội dung tờ trình về việc tán thành chủ trương sắp xếp xã Hải Cường, xã Hải Triều và xã Hải Xuân thành đơn vị hành chính mới xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Các báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp đã được Ban Pháp chế HĐND xã thông qua.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành thảo luận biểu quyết thông qua nghị quyết của kỳ họp.

Thực hiện: Quang Hưng