Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện cùng Đoàn của lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các đoàn thể của xã tổ chức đi thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp hằng tháng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2023).

Đoàn của Lãnh đạo Huyện ủy - ubnd huyện, đồng chí Lưu Thị Nghiêm, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Trần Thị Ngoan, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện Văn Phòng HĐND, UBND huyện đi thăm, tặng quà: bà Nguyễn Thị Thoa ở xóm 3 là mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Châu; ông Nguyễn Phương Cung, xóm 1, thương binh.

Đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các đoàn thể của xã đã tổ chức đi thắp hương tưởng niệm các mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp hằng tháng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

anh tin baianh tin bai

Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất cao quỷ “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu động viên con cháu  đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.