Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Hải Xuân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 2022
Thực hiện Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam về nhiệm kỳ Đại hội; Thực hiện Thông tri số 08 ngày 01/6/2016 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Hải Hậu, Kế hoạch của Ban Chấp hành Hội CCB huyện Hải Hậu về việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ hội CCB cơ sở; Được sự nhất trí và chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Hải Xuân về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Hội CCB xã Hải Xuân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày 20 - 21/3/2017, Hội CCB xã Hải Xuân long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là đợt sinh hoạt chính trị hết sức ý nghĩa đối với hội viên CCB xã nhà. Tham dự Đại hội có đồng chí (đ/c): Trần Minh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu, đ/c Thượng tá Đỗ Thanh Phúc - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện; Đại biểu ở xã có các đ/c: Hà Duy Hải - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, đ/c Đỗ Thị Tuyết Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đ/c Bùi Xuân Các - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và 118 Đại biểu tiêu biểu thay mặt cho hội viên CCB của xã đã về dự. Đại hội Đại biểu Hội CCB xã Hải Xuân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 là đại hội của sự “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - đổi mới” và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” được tổ chức vào thời điểm có ý nghĩa quan trọng, cùng với hội viên CCB trong toàn huyện thi đua thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp xây dựng huyện Hải Hậu trở thành huyện “Nông thôn mới bền vững và phát triển”.

Đại hội đại biểu Hội CCB xã Hải Xuân lần thứ VII đánh dấu bước phát triển trên tất cả các mặt công tác hội trong 5 năm qua. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá tình hình, nhiệm vụ phong trào công tác Hội Nhiệm kỳ 2012 - 2017, xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ Nhiệm kỳ 2017 - 2022 phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đồng thời đưa ra một số giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phong trào công tác Hội Nhiệm kỳ 2017 - 2022, tiếp tục đưa phong trào công tác Hội CCB xã nhà đạt được những thành tích lớn hơn, xứng đáng với sự mong đợi của Đảng bộ và nhân dân trong xã, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.  Đại hội đã tiếp thu và lĩnh hội toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng tá Đỗ Thanh Phúc - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Hải Hậu, đồng chí Hà Duy Hải - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã và những ý kiến tham luận của Đại biểu dự Đại hội để bổ sung vào phương nhứng, mục tiêu, nhiệm vụ của Hội để tổ chức thực hiện.

Tại Đại hội, đã bầu ra Ban Chấp hành Hội CCB xã khoá VII, gồm 15 đồng chí, kết quả phiên họp thứ nhất của BCH Hội CCB xã khó VII đã bầu đồng chí Ninh Xuân Thanh giữ chức Chủ tịch Hội CCB xã Hải Xuân khoá VII, Nhiệm kỳ 2017 - 2022. Cũng tại Đại hội đã bầu ra 04 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Hội CCB huyện lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội Đại biểu Hội CCB xã Hải Xuân lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Người thực hiện

Nguyễn Quang Hưng