Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười hai

Chiều ngày 03/04/2024, HĐND xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười hai (kỳ họp chuyên đề).

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có bà Trần Thị Thúy Đoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện; bà Đỗ Thị Tuyết Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Bùi Xuân Các - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Hoàng Minh Giang - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các ông bà trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã cùng các ông bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hải Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã về dự.

Bà Đỗ Thị Tuyết Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, ông Hoàng Minh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày nội dung 3 tờ trình: Tờ trình số 44/TTr-UBND ngày 25/03/2024 của UBND xã Hải Xuân về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Công trình: cải tạo, nâng cấp Trụ sở làm việc Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu. Hạng mục: Sơn trong, ngoài nhà và hệ thống cửa; Tờ trình số 45/TTr-UBND ngày 25/03/2024 của UBND xã Hải Xuân về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Công trình: cải tạo, nâng cấp Trụ sở làm việc Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu. Hạng mục: Lát nền; Tờ trình số 46/TTr-UBND ngày 25/03/2024 của UBND xã Hải Xuân về việc phê duyệt điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 nguồn vốn ngân sách xã Hải Xuân.

Các tờ trình thẩm tra trình tại kỳ họp đã được Ban Kinh tế - xã hội HĐND xã thông qua.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành thảo luận và đã biểu quyết nhất trí 100% với nội dung của các tờ trình mà Chủ tịch UBND xã đã trình bày. Cùng với đó, các Nghị quyết của kỳ họp đã được thông qua.

Kỳ họp thứ Mười hai (kỳ họp chuyên đề) đã thành công tốt đẹp./.

Thực hiện: Quang Hưng